Hot News :

ข่าวกิจกรรม

     องค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง โดยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการ/พนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้าง จึงได้กำหนดนโยบายความโปร่งใสและตรวจสอบได้ขึ้น เพื่อเป็นมาตรฐานและแนวทางปฎิบัติให้บุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดงทุกคน พึงยึดเป็นแนวทางปฎิบัติควบคู่กับกฎ ระเบียบและข้อบังคับอื่นๆ

     วันอังคารที่ 11 เดือนมิถุนายน พ.ศ.  2561 นายศุภโชค  รัตโน  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในการปฏิบัติหน้าที่ตามภารกิจและตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล ประจำปี พ.ศ  2561 โดยมี  พลเอกนิรุทธ  เกตุศิริ  นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดและมีนายพงษ์ธร  จันทร์สวัสดิ์  นายอำเภอดอนมดแดง เป็นผู้ดำเนินการจัดโครงการ  ณ  ห้องประชุมอำเภอดอนมดแดง

     วันที่ 31 ธันวาคม 2560 นายศุภโชค รัตโน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าเปิดงาน 100 ปี โรงเรียนสำโรงตาลสุม มอบวุฒิบัตรให้กับศิษย์เก่ารับมอบกระเช้าอวยพรจากท่านผอ.สฤติและคณะมีท่าน ดร.อภิสิทธิ์ บุญญา รอง ผอ.เขต 3 ร่วมเป็นเกียรตพร้อมผูนำชุมชน ศิษย์เก่าทุกรุ่นขอบคุณแทนลูกหลานนักเรียนครับ ออกจากงานโรงเรียนสำโรงแวะร่วมงานกับค่ายมวยผู้กองอ๋อยกับค่าย ป.ประสิทธิ์ 

วันที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. ท่านนายกศุภโชค รัตโน เป็นประธานเปิดงาน "ผู้ปกครองชั้นเรียน Classroom Meeting ปีการศึกษา 2560" ณ หอประชุมโรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม

เมื่อวันที่วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 นายศุภโชค รัตโน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงานส่วนตำบล ร่วมกับภาคีเครือข่าย  ร่วมกิจรรมขับเคลื่อนโครงการจิตอาสา " เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" โดยการนำจิตอาสามาร่วมบำเพ็ญประโยชน์  ทำความสะอาด  พัฒนาบริเวณถนนทางเข้าวัดบ้านกระบูน  และภายในบริเวณวัดบ้านกระบูน  ตำบลเหล่าแดง  อำเภอดอนมดแดง  จังหวัดอุบลราชธานี   

เมื่อวันที่ 15  พฤศจิกายน   พ.ศ.2560  เวลา 09.30 น. นายศุภโชค  รัตโน  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง  ร่วมอวยพรและให้โอวาทกับนักกีฬา ทีมราชินีมดแดง  ของโรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม  ที่จะเดินทางไปแข่งขันฟุตซอลหญิง  รุ่นประชาชนทั่วไป  ภายในจังหวัดอุบลราชธานี ในโอกาสนี้ได้มอบทุนการศึกษา  เพื่อใช้เป็นค่าเดินทางและค่าอาหารในระหว่างการแข่งขัน   และนายศุภโชค  รัตโน  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง  ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่าในการแข่งขันกีฬาทุกประเภทนั้น หัวใจหนึ่งของการพัฒนาคนให้มีคุณภาพที่ดีของสังคม การฝึกฝน ฝึกซ้อมซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสมีชัยชนะในเกมส์การแข่งขันฯ แต่สิ่งสำคัญที่ทุกคนได้รับ คือ การฝึกระเบียบ ความรับผิดชอบที่ตนเองต้องมี เพื่อทีมของตน และสิ่งนี้จะติดตัวเราไปตลอดเพื่อการใช้ชีวิตประจำวัน และสิ่งสำคัญที่คณะผู้บริหารขององค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดงทุกท่านมุ่งหวัง คืออยากเห็นทุกคนเป็นนักกีฬาที่ดี ผลแพ้ หรือชนะ เป็นสิ่งสำคัญในการแข่งขัน แต่ขอให้ทุกคนมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ส่วนเหรียญรางวัลขอให้เป็นหน้าที่ของทุกคนที่ต้องมีความมุ่งมั่น แล้วทุกคนจะประสบความสำเร็จ

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.30 น. นายศุภโชค รัตโน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการของ กศน.อำเภอดอนมดแดง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อมุ่งพัฒนาคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา

วันที่ 23 ตุลาคม 2560 นายศุภโชค รัตโน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเหล่าแดง พร้อมคณะผู้บริหาร ตลอดจน พนักงานส่วน ร่วมประกอบพิธีรับไฟหลวงพระราชทานเพื่อประกอบในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในเวลา 15.30 น. ณ ที่ว่าการอำเภอดอนมดแดง

เริ่มต้นก่อนหน้า123456ต่อไปสุดท้าย
หน้าที่ 1 จาก 6

วีดีทัศน์แนะนำ อบต.

สภาพอากาศ

Mostly Cloudy

19°C

อุบลราชธานี

Mostly Cloudy

Humidity: 75%

Wind: 22.53 km/h

  • 04 Jan 2019

    Mostly Cloudy 30°C 18°C

  • 05 Jan 2019

    Mostly Cloudy 32°C 20°C

สำรวจความคิดเห็น

ประชาชนชาวตำบลเหล่าแดงสนับสนุนให้เร่งรัดการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของท้องถิ่นด้านใด มากที่สุด ?
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

ระบบสารสนเทศของ สถ.

หน่วยงานภายในของ สถ.

ลิงค์ที่น่าสนใจ